นโยบายความเป็นส่วนตัว

พวกเราคือใคร?

Jobs4It มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของผลิตภัณฑ์และบริการเช่นเดียวกับข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของที่เกี่ยวข้องในทุกสถานการณ์ที่การปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลโดย Jobs4It เกิดขึ้นในบริบทนี้ที่อธิบายนโยบายนี้ เพื่อเคารพกฎของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

ทำไมนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

วัตถุประสงค์ของนโยบายนี้คือเพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงกฎทั่วไปสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งมีการรวบรวมและประมวลผลอย่างเคร่งครัดและปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่บังคับใช้อยู่ตลอดเวลาคือระเบียบ ( EU) 2016/679 ของรัฐสภายุโรปและสภา 27 เมษายน 2559 ("RGPD")

Jobs4It เคารพแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลโดยใช้มาตรการทางเทคนิคและองค์กรที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับ RGPD และสร้างความมั่นใจว่าการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้นถูกต้องตามกฎหมายเป็นธรรมโปร่งใสและได้รับอนุญาต

Jobs4It มุ่งมั่นที่จะปกป้องและรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลและได้ดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อรับรองความถูกต้องสมบูรณ์และความลับของข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงสิทธิ์อื่น ๆ ทั้งหมดที่เจ้าของมี

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลนี้เกี่ยวกับอะไร

นโยบายการป้องกันข้อมูลนี้มีผลบังคับใช้เฉพาะกับการรวบรวมและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ Jobs4It รับผิดชอบในการปฏิบัติงานภายในขอบเขตของบริการและผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าและในทุกสถานการณ์ที่การรักษาเกิดขึ้นกับข้อมูลส่วนบุคคลโดย Jobs4It คือผ่านแบบฟอร์มที่มีอยู่บนเว็บไซต์นี้

เว็บไซต์ของ Jobs4It อาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับ Jobs4It ความพร้อมในการเชื่อมโยงดังกล่าวนั้นกระทำโดยสุจริตและ Jobs4It ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการรวบรวมและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ทำผ่านเว็บไซต์เหล่านี้และ Jobs4It จะไม่รับผิดชอบต่อเว็บไซต์ดังกล่าว มีอยู่ในพวกเขา

ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร

ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลใด ๆ และไม่ว่าจะมีการสนับสนุนใด ๆ รวมถึงเสียงและภาพที่เกี่ยวข้องกับบุคคลธรรมดาที่ระบุหรือระบุตัวตนได้

บุคคลที่สามารถระบุตัวตนใด ๆ ไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อมระบุโดยการอ้างถึงชื่อหมายเลขประจำตัวข้อมูลสถานที่ตั้งตัวบ่งชี้ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือองค์ประกอบเฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่งของร่างกายร่างกายสรีรวิทยาพันธุกรรมจิตเศรษฐกิจวัฒนธรรมหรือสังคม

การประมวลผลของข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลประกอบด้วยการดำเนินการหรือชุดของการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือชุดข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีอัตโนมัติหรือไม่เช่นการรวบรวมการลงทะเบียนองค์กรโครงสร้างการเก็บรักษาการปรับตัว การเผยแพร่การเปรียบเทียบการเชื่อมต่อโครงข่ายข้อ จำกัด การลบหรือการทำลาย

ใครจะรับผิดชอบต่อการประมวลผลข้อมูล?

หน่วยงานที่รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลคือ Jobs4It ซึ่งกำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการปฏิบัติต่อสิ่งเดียวกัน

เพื่อจุดประสงค์นี้หากผู้ถือข้อมูลส่วนบุคคลจำเป็นต้องติดต่อผู้ควบคุมข้อมูลเขาสามารถทำได้โดยใช้วิธีการและรายชื่อที่ระบุด้านล่าง

ทางอีเมล hello@jobs4it.pt;

ใครคือผู้ดูแลการปกป้องข้อมูล

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลมีบทบาทที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมั่นใจในการปฏิบัติตามการประมวลผลข้อมูลกับกฎหมายปัจจุบันตรวจสอบการปฏิบัติตามนโยบายการปกป้องข้อมูลนี้และกำหนดกฎการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ชัดเจน ที่ได้รับความไว้วางใจในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะรับรู้ว่า Jobs4It ปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างไรและสิทธิใดที่พวกเขามีในเรื่องนี้

ดังนั้นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลหากพวกเขาต้องการสามารถติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดยใช้การติดต่อต่อไปนี้เพื่อจุดประสงค์นี้:

ติดต่อ: hello@jobs4it.pt

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ผ่านการทรีทเม้นต์คืออะไร?

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมของ Jobs4It จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในการให้บริการและ / หรือผลิตภัณฑ์การประมวลผลข้อมูลเช่นชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมล

ในกรณีที่ได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อนหน้านี้ลูกค้าอาจถูกถอนได้ตลอดเวลาโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องตามกฎหมายของการรักษาที่ทำบนพื้นฐานของความยินยอมที่ให้ไว้ก่อนหน้า

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อใดและอย่างไร

Jobs4It จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางโทรศัพท์เป็นลายลักษณ์อักษรผ่านทางเว็บไซต์รับประกันความจำเป็นก่อนที่จะได้รับความยินยอมจากผู้ถือข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับการปฏิบัติงานตามสัญญาและในกรณีที่ไม่มีงานหรือไม่เพียงพอ Jobs4It จะไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เป็นปัญหา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมสามารถประมวลผลด้วยวิธีคอมพิวเตอร์ในแบบอัตโนมัติหรือไม่อัตโนมัติรับประกันในทุกกรณีการปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเข้มงวดเก็บไว้ในฐานข้อมูลเฉพาะที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์นี้ ข้อมูลที่รวบรวมจะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ถูกรวบรวมหรือได้รับความยินยอมจากหัวเรื่องของข้อมูล

ใครคือจุดหมายปลายทางของข้อมูลส่วนบุคคล

หากปราศจากอคติต่อผู้ที่ระบุไว้ในนโยบายคุ้มครองข้อมูลนี้ Jobs4It อาจสื่อสารข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายโดยเฉพาะกับตำรวจหน่วยงานตุลาการภาษีและข้อบังคับ

เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนานแค่ไหน

ระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกจัดเก็บและจัดเก็บแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล

อย่างมีประสิทธิภาพมีข้อกำหนดทางกฎหมายที่กำหนดให้คุณเก็บข้อมูลไว้เป็นระยะเวลาขั้นต่ำ ดังนั้นและเมื่อใดก็ตามที่ไม่มีข้อกำหนดทางกฎหมายที่เฉพาะเจาะจงข้อมูลจะถูกจัดเก็บและเก็บรักษาไว้เฉพาะช่วงเวลาต่ำสุดที่จำเป็นสำหรับการแสวงหาวัตถุประสงค์ที่นำไปสู่การรวบรวมหรือการดำเนินการที่ตามมาภายใต้ข้อกำหนดที่กฎหมายกำหนด

สิทธิของคุณในฐานะผู้ถือครองคืออะไร?

ในฐานะผู้ถือข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้าได้รับการรับรองในเวลาใดก็ได้สิทธิ์ในการเข้าถึงแก้ไขปรับปรุง จำกัด และลบข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา (ยกเว้นในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลที่ขาดไม่ได้สำหรับการให้บริการโดย Jobs4It ระบุไว้อย่างถูกต้องใน แบบฟอร์มเป็นอุปทานบังคับหรือการปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายที่ผู้ควบคุมอยู่ภายใต้), สิทธิในการคัดค้านการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดย Jobs4It และการถอนความยินยอมโดยไม่กระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการรักษาที่ให้ความยินยอม สิทธิในการพกพาของข้อมูล

ฉันจะเข้าถึงปรับเปลี่ยนอัปเดต จำกัด จำกัด ลบการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือลบความยินยอมได้อย่างไร

โดยปราศจากอคติต่อบทบัญญัติของ RGPD เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอาจทำเช่นนั้นโดยตรงหรือผ่านการร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษรจ่าหน้าถึงผู้รับผิดชอบในการรักษาผ่านการติดต่อที่มีอยู่เพื่อวัตถุประสงค์นี้ในเอกสารนี้ ที่อยู่ติดต่ออื่นให้บริการโดย Jobs4It

คุณสามารถเลือกรับที่ติดต่อสำหรับวัตถุประสงค์การตลาดได้อย่างไร

Jobs4It อาจส่งเสริมการดำเนินการเพื่อเผยแพร่แก่ลูกค้าผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ ๆ ผ่านทางโทรศัพท์อีเมล SMS MMS หรือบริการการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ หากผู้ถือครองข้อมูลส่วนบุคคลได้รับความยินยอม

หากผู้ถือครองข้อมูลส่วนบุคคลไม่ได้ตั้งใจที่จะรับการติดต่อดังกล่าวต่อไปเขาอาจเพิกถอนคำยินยอมของเขาในการใช้ข้อมูลของเขาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดได้ตลอดเวลา

คุณจะรับสิทธิได้อย่างไร

หากปราศจากอคติที่จะสามารถส่งข้อร้องเรียนไปยัง Jobs4It ได้โดยตรงผ่านการติดต่อที่มีให้เพื่อวัตถุประสงค์นี้ลูกค้าสามารถร้องเรียนโดยตรงไปยังผู้มีอำนาจควบคุมซึ่งเป็นคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อการปกป้องข้อมูล (CNPD) นิติบุคคลเพื่อจุดประสงค์นี้

หน่วยวัดที่ได้รับการยอมรับโดยอัลติซพอร์ทูกัลเพื่อรับรองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคืออะไร?

Jobs4It มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่มีให้กับมันและได้นำมาใช้และใช้กฎที่เข้มงวดในเรื่องนี้ การปฏิบัติตามกฎเหล่านี้เป็นภาระหน้าที่ของทุกคนที่เข้าถึงได้โดยชอบด้วยกฎหมาย

คำนึงถึงความกังวลและความมุ่งมั่นที่จ็อบส์ 4 เปิดเผยในการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลมีการใช้มาตรการทางด้านเทคนิคและความปลอดภัยขององค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากการเผยแพร่การสูญเสียการใช้งานที่ผิด การเปลี่ยนแปลงการประมวลผลหรือการเข้าถึงรวมถึงการต่อต้านรูปแบบอื่นใดที่ผิดกฎหมาย

นอกจากนี้บุคคลที่สามที่อยู่ในขอบเขตของการให้บริการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าในชื่อและในนามของ Jobs4It เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อดำเนินมาตรการทางเทคนิคและความปลอดภัยที่เพียงพอซึ่งใน ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมายปัจจุบันและให้การคุ้มครองสิทธิของข้อมูล (กล่าวคือการปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า)

ในแง่นี้บนเว็บไซต์ของ Jobs4It แบบฟอร์มการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจำเป็นต้องใช้เซสชันที่เข้ารหัสของเบราว์เซอร์และข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ถ่ายโอนจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยในระบบของ Jobs4It ซึ่งจะอยู่ใน Datacenter ที่ได้รับการรับรอง มาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพและทางตรรกะทั้งหมดที่ Jobs4 เข้าใจว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

แม้จะมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่นำมาใช้โดย Jobs4It, Jobs4It เตือนผู้เล่นอินเทอร์เน็ตทุกคนว่าพวกเขาควรใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้พีซีและเบราว์เซอร์ที่อัพเดตในแง่ของแพทช์รักษาความปลอดภัย เพื่อรับรองความถูกต้องของเว็บไซต์ที่เข้าชมทางอินเทอร์เน็ตและหลีกเลี่ยงเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือ

วงกลมอยู่ที่ไหนการสื่อสารของข้อมูลไปยังหน่วยงานอื่น ๆ

จ็อบส์ 4 มันในขอบเขตของกิจกรรมของมันอาจหันไปทางบุคคลที่สามสำหรับการให้บริการบางอย่าง บางครั้งการให้บริการเหล่านี้หมายถึงการเข้าถึงโดยหน่วยงานเหล่านี้กับข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น Jobs4It จะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าหน่วยงานที่มีการเข้าถึงข้อมูลมีชื่อเสียงและเสนอการรับประกันสูงสุดในระดับนี้ซึ่งได้รับการรับรองอย่างแน่นอน

ด้วยวิธีนี้หน่วยงานที่ outsourced โดย Jobs4It จะปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของเราในนามและในนามของ Jobs4It และใช้มาตรการทางเทคนิคและองค์กรที่จำเป็นในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการถูกทำลายโดยมิชอบด้วยกฎหมายการสูญเสียจากอุบัติเหตุ หรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและต่อต้านการรักษาที่ผิดกฎหมายรูปแบบอื่น ๆ

ไม่ว่าในกรณีใด Jobs4It ยังคงรับผิดชอบข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผย

เราจะใช้คุกกี้ได้อย่างไร

"Cookies" เป็นฉลากเล็ก ๆ ของซอฟต์แวร์ที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ผ่านเบราว์เซอร์โดยเก็บเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดลักษณะไม่รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีจัดการคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณโปรดดูข้อมูลการจัดการคุกกี้

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามีการเปลี่ยนแปลงนโยบายการป้องกันข้อมูลงานจาก Jobs4It หรือไม่?

Jobs4It ขอสงวนสิทธิ์ในเวลาใดก็ได้ในการปรับหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้และการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้รับการเผยแพร่อย่างถูกต้องในช่องทางการสื่อสารต่างๆของ Jobs4It

เกี่ยวกับคุกกี้

คุกกี้คืออะไร

"Cookies" เป็นฉลากซอฟต์แวร์ขนาดเล็กที่เก็บไว้ในอุปกรณ์เข้าถึงผ่านเบราว์เซอร์โดยเก็บเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดลักษณะซึ่งไม่ได้ใช้เพื่อระบุตัวตนของผู้ใช้โดยไม่รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้ช่วยกำหนดประโยชน์ความสนใจและจำนวนการใช้งานเว็บไซต์ช่วยให้การนำทางเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลซ้ำ ๆ

มีคุกกี้ประเภทใดบ้าง

มีกลุ่มคุกกี้สองกลุ่มตามระยะเวลาที่จัดเก็บ:

คุกกี้ถาวรคือคุกกี้ที่จัดเก็บไว้ที่ระดับเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์เข้าถึง (PC, มือถือและแท็บเล็ต) และจะใช้เมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ Jobs4It อีกครั้ง โดยทั่วไปจะใช้เพื่อนำทางการนำทางไปยังผลประโยชน์ของผู้ใช้ทำให้สามารถให้บริการที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

เซสชันคุกกี้ - เป็นคุกกี้ชั่วคราวที่ยังคงอยู่ในไฟล์คุกกี้ของเบราว์เซอร์จนกว่าคุณจะออกจากเว็บไซต์ออกจากระบบหรือล้างคุกกี้ ข้อมูลที่ได้รับจากคุกกี้เหล่านี้ทำหน้าที่วิเคราะห์รูปแบบการเข้าชมเว็บช่วยให้คุณสามารถระบุปัญหาและมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อจุดประสงค์อะไร

คุกกี้ที่ต้องการอย่างเข้มงวด - อนุญาตการใช้งานการนำทางเว็บไซต์และการใช้งานแอปพลิเคชันรวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ปลอดภัยของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้จะไม่สามารถให้บริการที่จำเป็นได้

คุกกี้วิเคราะห์ - ใช้โดยไม่ระบุตัวตนเพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างและวิเคราะห์สถิติเพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

ฟังก์ชั่นคุกกี้ - บันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าเว็บไซต์ใหม่ทุกครั้ง

คุกกี้บุคคลที่สาม - วัดความสำเร็จของแอปพลิเคชันและประสิทธิภาพการโฆษณาของบุคคลที่สาม สามารถใช้เพื่อกำหนดวิดเจ็ตเองด้วยข้อมูลผู้ใช้

คุกกี้โฆษณา - ควบคุมการโฆษณาตามความสนใจของผู้ใช้แต่ละรายเพื่อกำหนดเป้าหมายแคมเปญโฆษณาโดยคำนึงถึงรสนิยมของผู้ใช้และ จำกัด จำนวนครั้งที่คุณเห็นโฆษณาช่วยวัดประสิทธิภาพของการโฆษณาและ ความสำเร็จขององค์กรของเว็บไซต์

หากคุณต้องการทราบคุกกี้หลักที่ใช้ในเว็บไซต์ของเราและตามวัตถุประสงค์ของพวกเขาให้คำปรึกษาตาราง

คุณจะจัดการคุกกี้ได้อย่างไร

เบราว์เซอร์ทั้งหมดอนุญาตให้ผู้ใช้ยอมรับปฏิเสธหรือลบคุกกี้และแจ้งผู้ใช้ทุกครั้งที่รับคุกกี้กล่าวคือโดยการเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมในเบราว์เซอร์ คุณสามารถกำหนดค่าคุกกี้ในเมนู "options" หรือ "preferences" ของเบราว์เซอร์

คุณสามารถยอมรับการใช้คุกกี้ได้โดยคลิกที่ปุ่มยอมรับคุกกี้ในวลีที่ให้ข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของเราหรือเลือกตัวเลือกของคุณและจัดการกับพวกเขาในหน้าข้อมูลผ่านเบราว์เซอร์และเครื่องมือที่มีอยู่

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการปิดใช้งานคุกกี้คุณสามารถป้องกันไม่ให้บริการเว็บบางอย่างทำงานอย่างถูกต้องส่งผลต่อการนำทางเว็บไซต์ของคุณบางส่วนหรือทั้งหมด